Nắm được như cầu du học của khách hàng, những chủ salon – nhà tạo mẫu tóc muốn nâng cao tây nghề, cập nhật những kỹ thuật làm tóc mới của thế giới cũng như có được khoảng thời gian thú vị sau những ngày làm việc mệt nhọc, mới đây nhãn hàng Alphatra đã tổ chức chương trình du học kết hợp du lịch kéo dài 5 ngày 4 đêm, từ 19 – 23/8/2019 hành trình qua 2 nước Singapore & Malaysia. 

PIN IT

Theo lịch trình, 2 ngày đầu tiên đoàn đã tham quan và khám phá đảo quốc sư tử Singapore với đầy đủ các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất. Từ vườn siêu cây năng lượng – Gardens by the Bay nổi tiếng với siêu cây nhân tạo làm bằng cơ khí có tán cây cao chót vót lên đến 50 mét vừa hoạt động như một nhà kính trồng cây vừa có có thể thu năng lượng mặt trời ban ngày và cung cấp điện thắp sáng vào ban đêm. Đảo Sentosa – khu vui chơi giải trí đa dạng nhất của Singapore với rất nhiều điểm dừng chân lý thú và đặc biệt là thuỷ cung SEA Aquarium là một trong những bể cá lớn nhất trên thế giới với hơn 100.000 loài động vật thủy sinh để bạn khám phá. Đoàn Alphatra cũng có những phút giây thú vị trải nghiệm tàu điện ngầm, thưởng thức nhạc nước đôi cánh thời gian, du thuyền trên dòng sông Singapore về đêm, chiêm ngưỡng thành phố phong thủy với 5 toà nhà được xây theo biểu tượng như 5 ngón tay của Đức Phật trong đó lòng bàn tay là đài phun nước phong thủy tạo ra sinh khí và may mắn bình an, được chiêm bái Chùa Răng Phật là nơi thờ chiếc răng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni…

PIN IT
PIN IT

Rời Singapore, Malaysia là đến tiếp theo trong đó trọng tâm là 1 ngày học về kỹ thuật cắt xu hướng mới nhất 2019 tại Elle Academy Malaysia  – nơi quy tụ những chuyên gia về tóc hàng đầu trong khu vực. Chắn chắn, cơ hội học tập tại đây, dù chỉ 1 ngày ngắn ngủi cũng sẽ để lại nhiều ấn tượng cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam trong đoàn. 

SEE ALSO
 

 

PIN IT
PIN IT
PIN IT

Quãng thời gian còn lại của chuyến tham quan, đoàn Alphatra đã dành để tìm hiểu về đất nước, con người Malaysia.Đến thăm động Batu vốn nổi tiếng là một trong những khu điện thờ Hindu nổi tiếng nhất ở Malaysia với bức tượng khổng lồ thu hút rất đông khách du lịch. Và đoàn cũng không quên check-in tại toà tháp đôi Petronas – biểu tưởng của đất nước Malaysia hiện đại. Điểm dừng chân cuối cùng,cao nguyên Genting được mệnh danh là Las Vegas của Malaysia với khu vui chơi phức hợp hiện đại, những nhà hàng – khách sạn xa hoa, casino sang trọng,… đã khép lại chuyến tham quan đầy ý nghĩa. Chia tay nhau nhưng những dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng lại mãi trong mỗi thành viên của đoàn Alphatra.