CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN
Ngày đăng: 29/03/2024

Khi bạn tham gia mua hang và thanh toán trên website alphatra.comchúng tôi cam kết bảo vệ các thông tin thanh toán trực tuyến của bạn. Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin thanh toán” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1 Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thanh toán thu thập thông qua website alphatra.com sẽ giúp chúng tôi:

– Cung cấp nội dung, mua và phí thanh toán, giao hàng hoặc gửi theo mong muốn của khách hàng, dịch vụ tài chính và khách hàng tự xác nhận giao dịch tài chính.

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website để thuận tiện cho việc thanh toán.

1.2 Phạm vi thu thập thông tin

– Công ty chỉ thu thập loại hình thanh toán và xác nhận kết quả thanh toán trên website.

– Công ty cung cấp tiện ích lưu giữ token – chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho Công ty. Công ty không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.

– Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của website alphatra.com  Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.

– Đối với thẻ nội địa (internet banking), Công ty chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng. Công ty cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử website alphatra.com 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– Website alphatra.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin thanh toán” này.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với nội dung thời điểm thanh toán, hình thức thanh toán và giá trị đã thanh toán thì thời gian lưu trữ tại alphatra.com không giới hạn

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH QUEENCOS

Địa chỉ: 53 Đường 30, P.  Tân Phong, Q7, TP Hồ Chí Minh

Người đại diện theo pháp luật: Đỗ Thị Quyên

Ngoài ra, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và xử lý những khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, công ty đã chỉ định bộ phận người chịu trách nhiệm quản lý thông tin riêng tư của khách hàng.

Bộ phận phụ trách dịch vụ khách hàng.

ĐT: 0904 473 073

Email :  info.myphamqc@gmail.com

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào. Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư (info.myphamqc@gmail.com), hoặc liên hệ qua Hotline: 0904 473 073 để đề nghị thay đổi.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của alphatra.com Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị trang web sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của alphatra.com

– Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đăng tin là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị alphatra.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang website alphatra.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín website.

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH QUEENCOS 

Địa chỉ: 53 Đường 30, P.  Tân Phong, Q7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0903 867 863

Email : info.myphamqc@gmail.com

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH QUEENCOS