BUỔI TRẢI NGHIỆM MÁY UỐN SETTING NA NO KHÔNG DÂY

BUỔI TRẢI NGHIỆM MÁY UỐN SETTING NA NO KHÔNG DÂY

BUỔI TRẢI NGHIỆM MÁY UỐN SETTING NA NO KHÔNG DÂY

BUỔI TRẢI NGHIỆM MÁY UỐN SETTING NAONO KHÔNG DÂY CỦA ALPHATRA ngày 3/4/2023
Ngày đăng: 13/04/2023

 Workshop “Trải nghiệm máy uốn  Setting Nano không dây” là chương trình đào tạo kỹ thuật chuyên môn của Công ty TNHH Queencos dành riêng cho các Hairsalon cao cấp đã diễn ra thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực của hàng trăm NTM cũng như chủ các Hairsalon trên khắp cả nước.

Tiếp nối thành công đó, ngày 3/4 vừa qua Queencos cùng thương hiệu ALPHATRAclassic đã tiếp tục tổ chức Workshop về đào tạo kỹ thuật chuyên môn, đặc biệt là kỹ thuật uốn tóc nhằm cập nhật những xu hướng, kỹ thuật tạo mẫu tóc uốn mới nhất hiện nay trên thế giới cho các anh chị Salon khu vực phía Nam. Sự kiện có sự tham gia góp mặt của nhiều NTM gạo cội, CEO của các salon nổi tiếng như Salon MyMy – Q3; Salon Kim Mai – Q5; Salon Minh Hoa – Vũng Tàu; Salon Phương Đào – Q3; Salon Trang Đài – Tân Bình; Salon Quỳnh Hoa – Q3…

PIN IT

Mr Phong Edu – GĐ kỹ thuật chia sẻ về công nghệ uốn ko dây và sản phẩm

PIN IT
PIN IT

Tại buổi Workshop, các chuyên gia cùng Salon đã trao đổi và chia sẻ rất nhiều về chuyên môn, kỹ thuật, cùng các tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc người Việt hiện nay. Qua đó, chỉ ra tầm quan trọng của việc bảo vệ nang tóc, da đầu nhằm tránh khỏi những hư tổn đối với sự phát triển của tóc trong quá trình thực hiện một mái tóc uốn.

PIN IT

Những Salon VVIP tham dự buổi workshop

Theo các chuyên gia, máy uốn Setting Nano không dây được đánh giá cao bởi 6 ưu điểm nổi trội so với máy uốn tóc thông thường, đó là:

nguồn :https://tocdep.vn/an-tuong-workshop-trai-nghiem-may-uon-setting-nano-khong-day.html

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH QUEENCOS