Vừa qua, các chuyên gia tạo mẫu chuyên nghiệp của Alphatra đã có buổi chia sẻ và trình diễn kỹ thuật uốn với máy uốn điện không dây tại Cafe Vườn Đá cùng các bậc tiền bối trong CLB 3 thế hệ Tóc Việt tại TP.HCM.

Chương trình mang tên “Truyền lửa ngành tóc, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn về tóc” đã thu hút đông đảo Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tham gia, cùng nhau chia sẻ kỹ thuật và tìm ra những xu hướng tóc mới, ấn tượng năm 2023 để cập nhật cho thị trường Việt Nam.

PIN IT

Mr Phong Edu CEO nhãn hàng Alphatra Classic chia sẻ kỹ thuật mới

“Truyền lửa ngành tóc, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn về tóc” là chương trình được tổ chức bởi CLB 3 thế hệ Tóc Việt, có sự tham gia tài trợ bởi các thương hiệu danh tiếng như Alphatra. Không đơn giản là một buổi chia sẻ kỹ thuật, chương trình còn mang đến cơ hội cho các Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có cơ hội tiếp cận đến những công nghệ mới nhất về chăm sóc và tạo kiểu tóc từ các chuyên gia tóc hàng đầu, đặc biệt là kỹ thuật uốn tóc với máy uốn điện không dây kết hợp cùng sản phẩm uốn đến từ Alphatra.

PIN IT

Các chuyên gia đến từ thương hiệu Alphatra đã trình bày về xu hướng tóc năm 2023. Phần trình bày về nguồn cảm hứng của những kiểu tóc, cũng như giới thiệu về các kỹ thuật, những sản phẩm được sử dụng để tạo ra những kiểu tóc vô cùng độc đáo cũng nhận được sự quan tâm và tán thưởng của rất nhiều khách tham dự.

PIN IT

Trong khuôn khổ chương trình, các NTM trẻ không chỉ được cập nhật những kỹ thuật, công nghệ mới nhất trong ngành tạo mẫu tóc mà còn được lắng nghe những chia sẻ về những khó khăn, câu chuyện bên lề xoay quanh quá trình để trở thành một NTM chuyên nghiệp, có tâm và có tầm. Không những vậy, đây là dịp để giao lưu, được biết thêm kinh nghiệm làm nghề từ các NTM gạo cội, những chuyên gia kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

PIN IT
PIN IT

Với quan niệm tạo mẫu tóc cần nhất là kỹ năng tư vấn, xây dựng hình ảnh và định hướng phong cách cho khách hàng. Không giống với những người thợ làm tóc thông thường, nhà tạo mẫu tóc đòi hỏi phải có kỹ năng cao hơn cùng khả năng làm nghệ thuật mạnh mẽ. Chương trình đã mang đến cho các nhà tạo mẫu những thông tin mới mẻ về các xu hướng tóc trên thế giới, thịnh hành nhất và phù hợp nhất với đời sống hôm nay.

SEE ALSO

 

Chương trình còn là dịp để củng cố hơn nữa sự gắn kết giữa các thương hiệu mỹ phẩm tóc và giới tạo mẫu tóc Việt Nam, qua đó nhằm giúp đưa ngành tóc Việt Nam lên một tầm cao mới, tháo gỡ tối đa những vướng mắc cho những nhà tạo mẫu trẻ trong tương lai.

Với sự phối hợp tổ chức chuyên nghiệp và sức hấp dẫn của đơn vị tổ chức và các thương hiệu đồng hành, chương trình đã đem lại những giá trị to lớn cho giới tạo mẫu tóc cũng như các bạn trẻ mới vào nghề.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại chương trình:

PIN IT
PIN IT
PIN IT

PIN ITNguồn : https://tocdep.vn/alphatra-classic-dong-hanh-cung-clb-3-the-he-truyen-lua-nganh-toc-viet.html